เคล็ด relx ลับและเทคนิคการออกกำลังกายของร่างกาย

ดูเหมือนว่าทุกหัวข้อ relx ภายใต้แสงแดดในทุกวันนี้จะมีเคล็ดลับและกลเม็ดในการออกกำลังกายมากมายที่จะช่วยให้คุณเพิ่มเครื่องเทศและความสนุกสนานให้กับการออกกำลังกายของคุณไม่ว่าจะเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดที่ชายหาดของคุณหรือเพียงแค่รู้สึกดีขึ้น อย่างไรก็ตามกุญแจสำคัญคือการรู้ว่าสิ่งเหล่านี้นอกเหนือจากกิจวัตรประจำวันของคุณจะให้ผลดีต่อสุขภาพมากที่สุดและสิ่งใดจะส่งผลเสียต่อร่างกายมากที่สุด

ดังนั้นสำหรับเคล็ดลับและกลเม็ดในการออกกำลังกายคุณควรทำอะไรก่อน?

มาดูพื้นฐานที่สุดของพวกเขาทั้งหมดคือการรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ประโยชน์ของการรับประทานอาหารที่ดีบางครั้งไม่ได้ จำกัด อยู่ที่อาหารที่คุณกำลังรับประทานอยู่เท่านั้น สำหรับคนส่วนใหญ่การรับประทานอาหารที่รอบรู้ซึ่งประกอบด้วยผักผลไม้แหล่งที่มาจากธัญพืชผลิตภัณฑ์จากนมปลาไก่และเนื้อสัตว์สามารถทำสิ่งมหัศจรรย์เพื่อช่วยให้ทั้งร่างกายและจิตใจมีสุขภาพที่ดี

นอกเหนือจากอาหารที่กล่าวมาแล้วสิ่งสำคัญคือต้องหลีกเลี่ยงการนอนดึกอาหารหนักและอาหารที่มีน้ำตาลมากเกินไป บ่อยครั้งที่ร่างกายที่เหนื่อยล้าของเราหันไปรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพเสมอไปอย่างที่ดูเหมือนจากภายนอกและอาจส่งผลร้ายแรงต่อทั้งจิตใจและร่างกาย อาหารหนักเป็น relx อาหารที่ย่อยไม่ง่ายดังนั้นร่างกายของเราอาจเก็บไว้เพื่อบริโภคในภายหลังเพื่อพยายามรักษาและเพิ่มคุณค่าทางสารอาหาร การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการรับประทานอาหารเช่นการเปลี่ยนอาหารที่มีไขมันสูงและน้ำตาลให้ได้ครึ่งหนึ่ง (จริงเหรอใช่ … ฉันเป็นขนมปังปิ้งที่ดีฉันรู้) และการลดรายการข้างต้นสามารถทำให้ใหญ่ขึ้นได้ในทันที ความแตกต่าง

เคล็ดลับการออกกำลังกายอีกประการหนึ่งคือการรวม “ความสนุก” ไว้ในการออกกำลังกาย ผลไม้ผักผลิตภัณฑ์จากนมไขมันต่ำและเมล็ดธัญพืชล้วนเป็นตัวเลือกที่ดีในการออกกำลังกายเป็นประจำ ไม่เพียง แต่เต็มไปด้วยสารอาหารเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณคงการผลิตฮอร์โมนในขณะออกกำลังกายอีกด้วย การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่มีความเข้มข้นสูงเป็นช่วง ๆ รวมถึงระยะเริ่มมีอาการเร็วและระยะฟื้นตัวช้าและรวมกลุ่มกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ ในช่วงวันหยุดพักผ่อนเป็นเรื่องยากที่จะรวมสิ่งเหล่านี้เข้ากับกิจวัตรปกติของคุณ แต่กิจกรรมประเภทที่มีผลกระทบต่ำเช่นโยคะและไทชิสามารถนำความหลากหลายที่จำเป็นมาสู่กิจวัตรที่เหมือนกันได้

เห็นได้ชัดว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่สามารถพูดได้เกี่ยวกับประสิทธิภาพและการเปลี่ยนแปลงที่เราสามารถทำได้เพื่อปรับปรุงสุขภาพและสมรรถภาพของร่างกาย อย่างไรก็ตามบางครั้งสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ที่จริงจังกับการพัฒนาสุขภาพของตนเองคือการประเมินตามความเป็นจริงว่าพวกเขาเต็มใจจะทำอะไรเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย อาจดูเหมือนชัดเจน แต่ร่างกายของคุณจะตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงได้ดีกว่าที่คุณคาดไว้ ดังนั้นถามตัวเองอย่างตรงไปตรงมาว่าคุณมีเวลาออกกำลังกายในระยะยาวหรือไม่? หรือจะคุ้มค่าถ้าคุณสามารถเริ่มต้นใหม่หรือพัฒนาความสามารถใหม่ได้? หากคุณเป็นมือใหม่ผลในระยะสั้นของการออกกำลังกายอาจมีความสำคัญมากกว่าผลกระทบในระยะยาวหรือไม่?

ในโลกปัจจุบันการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการและวิธีการที่คุณต้องการนั้นยากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการความเฉียบคมของจิตใจเชิงกลยุทธ์แสงแดดในลำไส้หรือเพียงแค่ความสามารถในการเพลิดเพลินไปกับโลกใบนี้เพราะคุณกำลังใช้ชีวิตอยู่มันจะง่ายกว่าที่จะเข้าใจถึงความสำคัญของการค้นพบสิ่งที่คุณต้องการและเต็มใจที่จะทำเพื่อปรับปรุงสุขภาพของคุณ เมื่อคุณไม่มีสิ่งเหล่านี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าต้องทำอะไรและค้นหาสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อทำให้การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เป็นจริง ดังนั้นหยุดพายเหล่านั้นระหว่างนั้นและวางไม้กวาดลง เราสามารถสร้างความแตกต่าง บางครั้งเราต้องเดินเล่นก่อนอาหารเย็นและบางครั้งเราก็ต้องเดินเล่นก่อนเช่นกัน บางครั้งต้องใช้ผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินใจ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ใหญ่ที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง บางครั้งเด็กก็ทำตามโดยไม่มีผู้ใหญ่

ลองดูไลฟ์สไตล์ของคุณ มีโอกาสที่จะไม่ดีต่อสุขภาพเท่าที่ควร คุณจะเอาตัวเองที่ไหนมาก่อน? ในขณะที่คุณกำลังนั่งคิดว่าคุณจะทำอย่างไรถ้าคุณรู้ว่าคุณไม่แข็งแรง ถามตัวเองว่าคุณนั่งอยู่หน้าโทรทัศน์เป็นเวลา 30 นาทีคุณจะไม่ใช้เวลาดังกล่าวเพื่อกดปุ่มเลื่อนหรือเปลี่ยนช่องหรือไม่? หรือคุณจะใส่ของว่างที่ดีต่อ relx สุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการสักสองสามชิ้นในรถเข็นของคุณวางไว้รอบ ๆ บ้านอย่างมีกลยุทธ์จากนั้นเดินไปที่เคาน์เตอร์เพื่อจ่ายเงิน ถ้าอย่างนั้นถ้าคุณเหนื่อยและไม่มีเวลาเตรียมอาหารเพื่อสุขภาพล่ะ? คุณจะคว้าอะไรเป็นอาหารเย็นและทำไม “ทำไมเงินถึงไม่ไปในที่ที่ควรจะเป็น” คุณเป็นลูกค้าที่ดีที่สุดของคุณเองเจ้านายหรือแม้แต่คู่สมรสที่ชาญฉลาด คุณรู้คะแนนของคุณเอง คุณรู้ว่าคุณต้องทำมากแค่ไหนเพื่อให้รู้สึกพอใจและพอใจ…

Read More
Search for: