การลดน้ำหนัก cardio clear 7 กระตุ้นการสูญเสียน้ำหนักของคุณ!

การลดน้ำหนักเกี่ยวข้อง cardio clear 7 กับการเผาผลาญแคลอรี่ให้มากขึ้นเมื่อคุณรับประทานอาหาร นี่ไม่ได้หมายความว่าเราทุกคนต้องลุกขึ้นมาออกกำลังกายอย่างเข้มข้นหรือเลิกกินมากขึ้นแล้วก็อยากจะทำ

สิ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องตระหนักก็คือเรามีกระบวนการอักเสบมากมายที่เกิดขึ้นซึ่งมีส่วนทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นและสุขภาพไม่ดี

เราสามารถสร้างผลกระทบที่ดีต่อสุขภาพของเราได้ด้วยการเปลี่ยนแปลงสามัญสำนึกง่ายๆเพียงเล็กน้อย

กระบวนการอักเสบที่เกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนัก

งานวิจัยจำนวนมากแสดงให้เห็นว่ามีกระบวนการที่คล้ายคลึงกันซึ่งรองรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นและสุขภาพที่ไม่ดี ตัวอย่างเช่นความต้านทานต่ออินซูลินและโรคเบาหวานประเภท 2 เป็นหลักฐานในเรื่องนี้

มันเป็นเพียงวงจรที่คุณต้องทำลาย cardio clear 7 เมื่อคุณให้ ‘ตัวชี้นำ’ ที่จำเป็นแก่ร่างกายของคุณแล้วมันจะเปิดประตูให้คุณทำการเปลี่ยนแปลงที่คุณกำลังมองหา

สมดุลพลังงาน:

คุณต้องเป็นคนคิดบวกและเป็นองค์รวมอยู่เสมอเนื่องจากพลังงานทั้งหมดถูกนำไปใช้อย่างสมดุล นี่คือบางส่วนของพื้นที่ที่คุณสามารถเริ่มนำการเปลี่ยนแปลงได้

ความสมดุลของพลังงาน (AC): พลังงานเป็นแหล่งเชื้อเพลิงของคุณซึ่งมาจากอาหารที่คุณกิน (อาหารที่ให้พลังงานแก่ร่างกายมากที่สุด) และเพื่อสร้างพลังงานที่ร่างกายจะนำไปใช้ในการเผาผลาญ

หากการเผาผลาญช้าลงนั่นหมายความว่าร่างกายของคุณเผาผลาญแคลอรี่น้อยลงเท่านั้น การกินอาหารเหมือนกันและออกกำลังกายแบบเดียวกันสามารถและจะเท่ากับปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายของคุณเผาผลาญโดยไม่ต้องเพิ่มความต้องการพลังงาน

การอักเสบ:

Bill รวมถึงการซ่อมแซม DNA และการซ่อมแซมเซลล์ สิ่งเหล่านี้เป็นกระบวนการที่ทำให้เกิดกิจกรรมการเผาผลาญที่สูงขึ้นซึ่งส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกมากมายรวมทั้งลดความดันโลหิตและคอเลสเตอรอล

น้ำหนักที่ลดลงอย่างไม่คาดคิดสามารถบ่งบอก cardio clear 7 ได้ว่าร่างกายกำลังอยู่ในช่วงของการอักเสบ คุณจะกินมากขึ้นหากสิ่งใดสิ่งหนึ่งต่อไปนี้ไม่สมดุลหากคุณรู้สึกอ่อนเพลียและหิวนั่นเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความเจ็บป่วยในระยะเริ่มต้น นี่คืออาการของการอักเสบ:

· รู้สึกเหนื่อยล้า

·ความเหนื่อยล้า

·หม้อสำหรับผู้สูบบุหรี่

·เหงือกล้าที่สำคัญ

·ปวดหัวอย่างหนัก

·คลื่นไส้

·เมือกในอุจจาระ

·เหนื่อย

อาการคล้ายกันมากและการอักเสบอาจเป็นได้ทั้งแบบแอโรบิคแบบไม่ใช้ออกซิเจนหรือทั้งสองอย่าง หากกระบวนการนี้เป็นแบบแอโรบิคร่างกายจะสูญเสียพลังงานในรูปของความร้อน หากเป็นแบบไม่ใช้ออกซิเจนกระบวนการนี้จะสูญเสียพลังงานผ่านการออกกำลังกายแบบไม่ใช้ออกซิเจน

การลดน้ำหนัก:

ขั้นตอนการลดน้ำหนักด้วยการเปลี่ยนแปลงการต้านการอักเสบต้องใช้ไม่กี่ขั้นตอน การปรับเปลี่ยนแบบโยคะเหล่านี้คล้ายกับสิ่งที่เราทำบนจักรยานออกกำลังกายบันไดและเทรนเนอร์ข้าม

จำไว้ว่ายิ่งร้อนคุณก็จะยิ่งเผาผลาญไขมันได้มากขึ้นเนื่องจากการแสดงออกของความร้อนเพิ่มขึ้น การออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้นจะทำให้คุณขับเหงื่อกำจัดสารพิษในร่างกายควบคุมอุณหภูมิและช่วยย่อยอาหาร

ร่างกายของคุณขาดสารไกลโคเจน (แป้ง) และคาร์โบไฮเดรต (น้ำตาลจากผลไม้)

คาร์โบไฮเดรตของเหลว (น้ำตาล)

เครื่องดื่มอัลคาไลน์ไฮโดรเจนอีฟาน้ำโคไฟต์การผสมสลัดการเลือกอาหารการเลือกแบบฝึกหัด

ฉันหวังว่ามันจะชัดเจนว่ากุญแจสำคัญคือการระบุอาหารที่ทำให้อ้วนหรือเป็นประโยชน์ต่อร่างกายของคุณ สิ่งที่ฉันทำคือแบ่งอาหารออกเป็นสามประเภทกว้าง ๆ

คาร์โบสูงคาร์โบต่ำ

คุณอาจถามว่าตะกร้าอาหารของคุณมีหมวดหมู่เหล่านี้กี่ประเภท? สูงสุดคือคาร์โบสูง เนื่องจากร่างกายเผาผลาญคาร์โบสูงได้เร็วกว่าโปรตีนหรือคาร์โบไฮเดรต นี่มักจะเป็นการเลือกอาหารครั้งแรกเมื่อฉันกำลังมองหาของว่างยามบ่าย

หมวดหมู่คาร์โบไฮเดรตต่ำเป็นหมวดหมู่ cardio clear 7 ถัดไปมากที่สุดเนื่องจากอาหารประจำวันจำนวนมากในร้านขายของชำในปัจจุบันมีคาร์โบไฮเดรตเพียงมื้อเดียว ปัญหาเกี่ยวกับอาหารเหล่านี้คือเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะเก็บเป็นไขมันได้ค่อนข้างง่าย

นั่นนำเราไปสู่หมวดหมู่แคลอรี่สูงและประเภทที่สามคือสื่อแห่งความสุขระหว่างทั้งสอง อาหารนี้มีโปรตีนและสารอาหารเพียงพอที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารอีกสองอย่างได้ ดังนั้นตรงกลางจึงดีสำหรับคุณและราคาที่ดีสำหรับคุณคือคุณกำลังเพลิดเพลินกับอาหารอีกสองประเภทเช่นกัน

ที่สำคัญคืออาหารที่ทำซ้ำ เมื่อคุ้นเคยกับอาหารชนิดเดียวกันตลอดเวลามันจะกลายเป็นเขตสบาย ๆ ลองดูรูปแบบบนแซนวิชที่คุณเพิ่งกินเช่น ตอนนี้สังเกตว่าคุณรู้สึกอย่างไรหลังจากกินมัน? คุณรู้สึกดีขึ้นสำหรับแซนวิชพิเศษที่คุณมีคุณกำลังคิดน้อยลงเกี่ยวกับของทอดที่มีไขมันที่คุณกิน

นี่เป็นเพียงไม่กี่รูปแบบที่มักจะเข้ามามีบทบาทซึ่งฉันต้องการให้คุณทำลาย แนวคิดคือการเปลี่ยนรูปแบบชีวิตและการเลือกอาหารของคุณเมื่อคุณเริ่มตระหนักถึงเรื่องนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่อย่างใด แต่สิ่งที่คุ้มค่าควรทำอย่างถูกต้อง…

Read More
Search for: